SLIDES GO – Kho Slide Mẫu PowerPoint & Google Slide Cực Đẹp Từ Google

by Hoàng Quốc
235 views
4/5 - (1 bình chọn)

Chắc các bạn cũng đã từng gặp trường hợp bí ý tưởng sáng tạo cho các mẫu trình chiếu hoặc file thuyết trình của mình đúng không? Nhiều lúc tìm kiếm các mẫu trình chiếu trên Google thì lại gặp các file kém chất lượng hoặc đòi hỏi điều kiện khác thì mới tải được file.

Vấn đề nan giải này nay được giải quyết bởi Slides Go – Một kho slide mẫu miễn phí, chất lượng cao được thiết kế bởi Google và ngoài ra còn được phát triển bởi Freepik (một nhà cung cấp các file thiết kế mẫu, vector, PSD, hình ảnh chất lượng cao) vì vậy bạn không phải lo lắng về chất lượng hình ảnh, thẩm mỹ, xu hướng từ các file mẫu này.

Các slide mẫu được cung cấp bởi Slides Go tập trung vào các nền tảng phổ biến cho việc trình chiếu, thuyết trình hiện này là Google SlidesMicrosoft PowerPoint. Các slide mẫu với đa dạng các chủ đề phổ biến như kinh doanh, marketing, giáo dục, y học,…

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CHỈNH SỬA TEMPLATE MẪU TỪ SLIDES GO

Bước 1: Truy cập vào website của Slides Go tại địa chỉ https://slidesgo.com/, bạn sẽ thấy được giao diện chính của Slides Go.

slides go homepage

Bước 2: Lựa chọn các chủ đề phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình trên thanh menu.

chọn template mẫu slides-go

  • Recent: Các slide, template mẫu mới nhất vừa được upload lên Slides Go.
  • Popular: Các slide, template mẫu phổ biến.
  • Education: Các slide, template mẫu với chủ đề về giáo dục.
  • Business: Các slide, template mẫu với chủ đề về kinh doanh, thương mại.
  • Marketing: Các slide, template mẫu với chủ đề về marketing.
  • Medical: Các slide, template mẫu với chủ đề về y học.

Bước 3: Sau khi chọn một mẫu bất kì, bên phía tay phải có 2 lựa chọn định dạng file cho 2 nền tảng Google SlidesMicrosoft PowerPoint. Các bạn click chọn vào nền tảng mà mình sử dụng để tải về.

chọn nền tảng trình chiếu google slides powerpoint

  • Giao diện mở file template mẫu trên PowerPoint

teamplate trên powerpoint

  • Giao diện mở file template mẫu trên Google Slides

teamplate trên google slides

Từ giờ bạn có thể thao tác trên file template mẫu vừa tải về như bình thường.

Slides Go, bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức hơn khi triển khai thực hiện một file thuyết trình. File thuyết trình của bạn sẽ có thêm nhiều sức hút, hấp dẫn người xem hơn, hỗ trợ tốt hơn cho việc học tập và công việc của bạn.

Chúc các bạn có những bài thuyết trình hấp dẫn và thành công!

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

7 comments

Nguyễn Bảo Minh Châu 22/04/2021 - 19:08

Nếu mà vào như hướng dẫn nhưng người ta lại ghi là giáo sư bạn đã đạt đến giới hạn tải xuống nhưng mình ko muốn đăng nhập tái khoản thì phải làm thế nào

Reply
admin 12/05/2021 - 19:52

Chào bạn, bạn nên đăng nhập để được có thêm số lượt tải miễn phí nhé. Còn việc quá giới hạn mà không muốn đăng nhập thì mình chưa thử qua, mình nghĩ bạn có thể thử bằng việc thay IP đường truyền mạng hoặc dùng trình duyệt ẩn danh thử. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của mình.

Reply
hoa 07/06/2021 - 15:50

sao em tải về nhưng lại không mở được ạ

Reply
admin 12/06/2021 - 09:47

Khi tải về nó có 2 lựa chọn:
– Google Slides: Bạn chọn cách này thì bước tiếp theo SlidesGo sẽ hướng bạn tạo một bản sao của file lưu vào tài khoản Google Drive của bạn. Bạn chỉ cần vô tài khoản Google Drive của bạn và mở file vừa tải về để thao tác trực tuyến luôn.
– PowerPoint: Nếu chọn cách này thì bạn sẽ tải về file *.pptx, đuôi file này là dạng file của Microsoft PowerPoint, bạn chỉ cần mở bằng phần mềm PowerPoint là được. Lưu ý cách này máy bạn phải được cài Microsoft PowerPoint trước đó.

Reply
Pan 21/09/2021 - 12:43

Mình tải về và mở được nhưng không thể gõ nội dung mình muốn được:((

Reply
Hoàng Quốc 21/09/2021 - 15:23

Bạn có thể gửi thông báo lỗi về email mình để mình hỗ trợ nhé. Thông tin liên hệ bạn vào đây nha https://hoangquocblog.com/lien-he/. Cám ơn bạn.

Reply
Lê Thảo Duyên 29/10/2021 - 11:18

Khi mình vào thì ko nhập nd văn bản vào dc là sao ạ

Reply

Leave a Comment