Lambo Là Gì? Có Phải Lambo Là Kênh Kiếm Tiền Hot Nhất Năm 2020?

nền tảng lambo là gì

Sự phát triển mạnh mẽ của mạng Internet ngày nay giúp cho sự ra đời của các nền tảng số có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Các nền tảng số này đều có những mục tiêu những hướng phát triển khác nhau song việc quảng bá và tiếp cận những thị trường tiềm năng của các nền tảng số này còn hạn chế. Vì thế, nền tảng Lambo được ra đời nhằm mục đích kết nối người dùng với các nền tảng số đó một cách 2 chiều. Từ đó tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hoặc tối ưu hóa kinh doanh cho mọi người.

Nền tảng Lambo là gì?

Lambo là một nền tảng chuyên biệt về MMO và kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam ra mắt vào tháng 07 năm 2020, được sáng lập và điều hành bởi Thế Khương (một chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing & kinh doanh online). Lambo là nơi đăng tải, cung cấp rất nhiều nền tảng số khác nhau, chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực MMO, kinh doanh online, đầu tư và các hình thức tạo thu nhập khác.

Lambo kết nối giữa người dùng (User), thợ săn (Hunter) và doanh nghiệp.

trang chủ lambo

[su_button url=”https://hoangquocblog.com/dang-ky-lambo” target=”blank” style=”glass” background=”#D50707″ size=”8″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: hand-o-right” rel=”nofollow”]ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN LAMBO MIỄN PHÍ NHẬN NGAY 50.000Đ VÀO TÀI KHOẢN[/su_button]

[su_box title=”CÓ THỂ BẠN CẦN BIẾT” style=”glass” box_color=”#ed312e”]

Thế Khương (Founder Kiếm Tiền Center) – Blog chia sẻ về MMO, Digital Marketing và kinh doanh online có lượt truy cập nhiều nhất tại Việt Nam

Bạn có thể tìm hiểu & tham khảo các sản phẩm số về MMO, Digital Marketing & kinh doanh online nổi tiếng của Thế Khương dưới đây:

[/su_box]

Lambo giúp được gì cho người dùng (User)?

Đối với người dùng cơ bản (User), nền tảng Lambo cung cấp các thông tin về nhiều nền tảng số khác nhau cho tất cả những ai đang làm MMO hoặc kinh doanh online

 • Thông tin: bạn có thể tìm thấy thông tin về rất nhiều các hình thức MMO, các hình thức kinh doanh khác nhau trên Lambo, tìm hiểu các cách thức mà mô hình đó đang hoạt động, xem được các video hướng dẫn thao tác,…
 • Công cụ: nền tảng Lambo sẽ cung cấp các công cụ giúp cho người dùng biết được các hình thức MMO nào đang trending, các công cụ theo dõi cập nhật và một số công cụ chuyên dụng khác trong lĩnh vực MMO được phát triển liên tục.
 • Sự cập nhật: người dùng sẽ nhận được các thông tin cập nhật về hình thức MMO đó, sự phát triển của hình thức đó và những thông tin quan trọng khác qua email mà người dùng đó đã sử dụng để đăng ký trên Lambo (tương lai Lambo sẽ phát triển mobile app riêng)

Ngoài ra, người dùng có thể bình luận, trao đổi và đánh giá về các hình thức đó trên Lambo. Nâng cấp tài khoản lên tài khoản Plus, Premium,… để nhận thêm những đặc quyền chuyên biệt khác. Được cung cấp các khóa học độc quyền từ Lambo và những tính năng đặc biệt khác.

[su_highlight]Tóm lại, nền tảng Lambo cực kì hữu ích cho những ai đang làm MMO và càng quan trọng hơn khi bạn là người mới tham gia vào MMO.[/su_highlight]

Lambo giúp được gì cho thợ săn (Hunter)?

Nếu như bạn biết được bất cứ hình thức MMO nào đó mà có thể triển khai ở Việt Nam, bạn có thể trở thành thợ săn (Hunter) để được quyền đăng tải hình thức đó trên Lambo.

Với nền tảng Lambo, bạn sẽ thu hút được rất nhiều người dùng khác đăng ký qua link của bạn thông qua:

 • Lambo listing: Lambo sẽ đăng tải hình thức mà bạn muốn giới thiệu lên Lambo, nhiều người sẽ thấy hình thức này. Nếu hình thức mà bạn muốn giới thiệu lên Lambo đủ hấp dẫn thì họ sẽ đăng ký qua bạn.
 • Lambo tool: Những công cụ mà Lambo tạo ra sẽ tối ưu hóa việc bạn tăng trưởng lượng người dùng đăng ký và giúp bạn tương tác liên tục với người dùng.

[su_highlight]Tóm lại, nếu như bạn đang muốn giới thiệu bất cứ hình thức MMO nào đó tới cộng đồng (mà bạn được hưởng lợi ích từ việc đó), bạn có thể trở thành một Lambo Hunter.[/su_highlight]

Lambo giúp được gì cho doanh nghiệp?

Lambo giúp cho các doanh nghiệp giới thiệu 1 hình thức tạo thu nhập nào đó với cộng đồng một cách dễ dàng hơn thông qua việc:

 • Đăng tải các nội dung và các video hướng dẫn
 • Tương tác với người dùng, trả lời các câu hỏi từ người dùng và đăng các cập nhật

Lambo sẽ tập trung thu hút 1 số lượng lớn người dùng vào nền tảng. Thông qua nền tảng, doanh nghiệp có cơ hội nhận được nhiều lượt đăng ký mới.

Nếu hình thức mà doanh nghiệp giới thiệu hoạt động tốt, thì hình thức đó sẽ nhận được rất nhiều rating tích cực từ người dùng.

Lambo có những loại tài khoản nào?

Giống như các nền tảng số khác, để có thể phát triển một cách lâu dài và bền vững thì Lambo phải có doanh thu, từ đó sự phân cấp các tài khoản được ra đời. Hiện tại, nền tảng Lambo đang có những loại tài khoản như tài khoản thường, VIP, Plus và Premium.

Tài khoản Lambo thường

Việc có được tài khoản Lambo thường cực kì dễ dàng và miễn phí, bạn hãy click vào đây để đăng ký và xem hướng dẫn đăng ký ở bên dưới. Với tài khoản thường, bạn sẽ có các quyền hạn như:

 • Xem các thông tin về các hình thức, các nền tảng số liên quan đến MMO và kinh doanh.
 • Xem các video giới thiệu từ các hình thức này (nếu có).
 • Tham gia bình luận, theo dõi, đánh giá và đọc các thông tin cập nhật (nếu có) từ các hình thức MMO đó.

Tài khoản Lambo VIP

Với tài khoản Lambo VIP, bạn sẽ nhận được:

 • Khóa học tạo thu nhập với LamboX
 • Tham gia group chat riêng dành cho VIP trên Telegram
 • Ưu tiên sử dụng các tính năng mới và sớm nhất trên nền tảng Lambo
 • Cho phép đăng ký các công cụ hỗ trợ sớm từ các đối tác (ví dụ KTCity CMS)
 • Được gắn biểu tượng hình vương miện sau tên tài khoản của bạn tại Lambo

Chi phí để nâng cấp lên tài khoản VIP là 399.000đ và tài khoản VIP sẽ có thời hạn sử dụng VĨNH VIỄN.

Để nâng cấp lên Lambo VIP, bạn truy cập link sau https://lambo.vn/become-vip (yêu cầu đăng nhập tài khoản Lambo để xem được nội dung)

khu vực lambo vip

Tài khoản Lambo Plus

 • Với tài khoản Lambo Plus, bạn sẽ được:
 • Xem các xu hướng MMO theo thời gian thực
 • Xem livestream cập nhật xu hướng MMO, những gì đang xảy ra và nhận những lời khuyên hằng tuần
 • Nhận các video hướng dẫn chi tiết từng bước với các hình thức MMO trending
 • Nhận thêm nhiều ưu đãi hơn từ Lambo như nick xanh, hoa hồng 40%, khóa học,…

Bảng giá tài khoản Lambo Plus

Thời gian Phí nâng cấp Ưu đãi kèm theo
6 tháng 2.340.000đ Không có
12 tháng 4.680.000đ + 3 tháng
Trọn đời 7.900.000đ Lambo Plus trọn đời

So sánh tài khoản thường với tài khoản Lambo Plus

Lợi ích Tài khoản thường Tài khoản Lambo Plus
Tra cứu thông tin
Theo dõi các dự án & nhận cập nhật
Tham gia đánh giá & bình luận
Xem video hướng dẫn thao tác Không
Xem được xu hướng theo thời gian thực Không
Nhận livestream cập nhật hằng tuần Không
Chương trình LamboX Có, 30% hoa hồng Có, 40% hoa hồng
Khóa học riêng về LamboX trên KTCity Không
Các ưu tiên khác từ Lambo & đối tác Không

Tài khoản Lambo Premium

(Chưa có thông tin chính thức, mình sẽ cập nhật sau)

Nếu bạn là một người mới tham gia vào MMO hoặc đang muốn kiếm thêm thu nhập thụ động từ Internet mà không biết bắt đầu từ đâu, thì nền tảng Lambo xứng đáng là một nền tảng bạn nên tham gia để học hỏi, lựa chọn cho mình những hình thức phù hợp và uy tín mà không sợ bị scam.

Lambo – kho tàng kiến thức dành cho dân MMO và kinh doanh online đầu tiên tại Việt Nam. Hãy đăng ký ngay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ Lambo.

[su_button url=”https://hoangquocblog.com/dang-ky-lambo” target=”blank” style=”glass” background=”#D50707″ size=”5″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: hand-o-right” rel=”nofollow”]ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN LAMBO MIỄN PHÍ NHẬN NGAY 50.000Đ VÀO TÀI KHOẢN[/su_button]

4.5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments