Hướng dẫn truy cập link dạng 123link.io hoặc 123link.top quocdh

Hướng Dẫn Truy Cập Link 123LINK

4.8 (96.67%) 6 votes

Chắc bạn cũng đã nhiều lần gặp những link của 123link dạng 123link.co tại những trang web chia sẻ nội dung số. Nhưng bạn không biết cách nào để truy cập vào đúng link gốc của nội dung mà mình muốn truy cập. Bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó.

123link là gì?

123link là một trang web rút gọn link nổi tiếng tại Việt Nam gần đây. Hiền tại tên miền chính thức của 123link123link.co. Trang web này có giao diện tiếng Việt và cũng có đội ngũ nhân viên hỗ trợ là người Việt.

Cách truy cập vào link gốc từ link 123link:

Đầu tiên bạn truy cập vào một link 123link. Ví dụ như link này. Khi bạn truy cập xong thì nội dung bạn thấy sẽ tựa như hình ở dưới.

hướng dẫn 123link

 

Đánh dấu check vào vô “I’m not a robot”. Sau đó sẽ có một bảng captcha hiện ra. Bạn trả lời theo câu hỏi của captcha rồi bấm Verify để xác nhận.

hướng dẫn 123link captcha
Đánh dấu check vào ô vuông, rồi nhấm Click here to continue

hướng dẫn 123link verify

Sau khi xác nhận captcha thành công thì bấm chọn nút “Click here to continue” để sang bước tiếp theo.

hướng dẫn 123link click here

Ở trang tiếp theo, bạn sẽ thấy một đồng hồ đếm ngược, thường thì nhiều nhất sẽ là 7 giây. Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết.

hướng dẫn 123link đồng hồ

Khi thời gian đếm ngược chạy hết, bạn sẽ thấy nút Get Link hiện ra. Bạn bấm vào nút đó để truy cập đến đường link đã được rút gọn bởi 123link.

hướng dẫn 123link xong

Bạn cứ yên tâm là link từ 123link sẽ không có ẩn chứa những mối nguy hiểm như virus, các pop-up quảng cáo không lành mạnh và phiền toái khi bạn đang thao tác các bước để tới link đích.

Video hướng dẫn:

Leave a Reply

hng-dn-truy-cp-link-123link-hong-quc-blog