Giới Thiệu

by Hoàng Quốc

HOÀNG QUỐC BLOG là một blog cá nhân được được lên nội dung và chia sẻ bởi Hoàng Quốc.

Mục Tiêu

HOÀNG QUỐC BLOG được sinh ra với mục tiêu là chia sẻ các kiến thức, các thông tin, các công cụ hỗ trợ với các chuyên mục và kiến thức như:

Ngoài mục tiêu sinh ra để mình chia sẻ kiến thức, mình luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp và sự hợp tác của bạn đọc để cung cấp thông tin, bài viết đa dạng hơn.

Bảo Mật

  • Các thông tin mà mình thu thập được từ bạn đọc sẽ tuyệt đối được bảo mật và chỉ sử dụng nhằm mục đích cung cấp các giá trị hữu ích cho bạn đọc. Đặc biệt, sẽ từ chối thẳng thừng với việc sử dụng thông tin bạn đọc để bán thông tin cho các nguồn.
  • Ngoài ra, trang blog của mình cũng sẽ sử dụng cookie như một hình thức đánh dấu tạm các thông tin truy cập của bạn đọc để nhận được thông tin giúp phát triển trang blog tốt hơn. Ngoài ra, cookie cũng sẽ được sử dụng hỗ trợ cho mục đích affiliate.

Thu Nhập

Để có thêm chi phí duy trì & tìm hiều các công cụ tốt hơn chia sẻ cho bạn đọc, HOÀNG QUỐC BLOG sẽ áp dụng các hình thức tạo ra thu nhập cho blog như:

  • Affiliate: Các liên kết, các sản phẩm, các dịch vụ mà mình chia sẻ đều sẽ được kiểm duyệt rõ ràng và mình cũng sẽ sử dụng qua để mang đến cho các bạn nhận được các sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn.
  • Banner quảng cáo: trên một số vị trí trên trang blog, mình cũng sẽ đặt các banner quảng cáo, cũng được chính bản thân mình chọn lọc và sử dụng nền tảng Google Adsense, nhằm hạn chế sự phiền toái không đáng có đến bạn đọc.
  • Bài viết hợp tác, tài trợ: trang blog cũng sẽ nhận các bài viết hợp tác quảng bá từ các nhà tài trợ, các bài viết sẽ được thêm cấu trúc [QC] ngay đầu tiêu đề.

Thông Tin Mạng Xã Hội

Facebook: https://www.facebook.com/hoangquoc244

Và các thông tin liên hệ khác, xin vui lòng truy cập TRANG LIÊN HỆ để xem thêm thông tin.